kèo vòng loại world cup 2022 khu vực châu a_Việt Nam

Tiền đạo Sadio Mane của Liverpool lo ngại rằng anh có thể không có tương lai ở Anfield theo một báo cáo.kèo vòng loại world cup 2022 khu vực châu a_Việt Nam

Tuyển thủ Senegal hết hợp đồng vào mùa hè năm 2023 nên chỉ còn chưa đầy 18 tháng để thực hiện hợp đồng hiện tại của anh ấy.kèo vòng loại world cup 2022 khu vực châu a_Việt Nam

Cầu thủ 29 tuổi không phải là tiền đạo duy nhất trong đội hình của HLV Jurgen Klopp trong tình huống này khi đồng đội Mohamed Salah và Roberto Firmino hết hợp đồng cùng thời điểm.kèo vòng loại world cup 2022 khu vực châu a_Việt Nam

Theo  Football Insider , một nguồn tin tuyển dụng đã nói với họ rằng ‘Mane đã hy vọng có thể đảm bảo tương lai của mình ngay từ bây giờ và tin rằng chất lượng màn trình diễn của anh ấy trong mùa giải này đã minh chứng cho một hợp đồng mới có giá trị lớn.’

Sau khi ký hợp đồng với Luis Diaz vào tháng Giêng và tập trung vào việc gia hạn hợp đồng của Salah, báo cáo khẳng định Mane lo ngại FSG “ muốn anh ấy ra đi” vì mùa hè này là cơ hội cuối cùng để kiếm tiền cho anh ấy.

Sadio Mane của Liverpool lo ngại rằng anh có thể không có tương lai ở Anfield

Người hùng AFCON của Senegal vẫn là người thường xuyên xuất phát đối với Klopp và sẽ rất khó để tưởng tượng một đội Liverpool không có anh ấy.

Vẫn còn thời gian để một thỏa thuận được thực hiện nhưng có một số nghi ngờ rằng cả ba Mane, Salah và Firmino sẽ ở lại câu lạc bộ sau khi hoàn tất các giao dịch hiện tại của họ.

Sadio Mane xứng đáng đưa ra quyết định của riêng mình về việc anh ấy có ở lại Liverpool hay không.

Là một trong những bản hợp đồng sớm nhất của Klopp, anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội bóng này.

Trở ngại có thể là FSG sẽ không muốn xử phạt hai hợp đồng lớn cho Mane và Salah, cả hai đều sắp bước vào tuổi 30, điều đó có nghĩa là một người phải đi tiếp.

Liverpool, cuối cùng cũng có chiều sâu đội hình trong các khu vực tấn công mà họ cần thử thách trên mọi mặt trận. Mất Mane có thể có nghĩa là câu lạc bộ phải lùi lại một bước nên việc giải quyết vấn đề nằm trong lợi ích của họ.

Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật các thông tin về các cầu thủ của Senegal mỗi ngày nhé.

QUYNH AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kèo vòng loại world cup 2022 khu vực châu a_Việt Nam