kèo vòng loại world cup 2022 khu vực châu a_Việt Nam

Sadio Mane đã được hỏi liệu anh có muốn sống một lối sống tương tự như ngôi sao Cristiano Ronaldo của Manchester United hay không.kèo vòng loại world cup 2022 khu vực châu a_Việt Nam

Cầu thủ chạy cánh của Liverpool, Sadio Mane đã thừa nhận rằng anh không quan tâm đến việc theo bước chân của Cristiano Ronaldo và sống một lối sống tương tự như ngôi sao của Manchester United.kèo vòng loại world cup 2022 khu vực châu a_Việt Nam

Cũng giống như Ronaldo , Mane đã ghi 12 bàn ở Premier League mùa này. Tuyển thủ người  đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong những năm gần đây, đóng vai trò quan trọng trong thành công mà Liverpool có được dưới thời HLV Jurgen Klopp. Nổi tiếng với tốc độ và con mắt ghi bàn, cầu thủ 29 tuổi này đã rất xuất sắc và là niềm vui đáng xem, cho cả Liverpool và đất nước của anh ấy.

Anh ấy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Liverpool giành chức vô địch Champions League 2019 và chức vô địch Premier League đầu tiên của họ chỉ hơn 12 tháng sau đó. Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Southampton vào năm 2016, anh ấy đã ghi được 111 bàn thắng và có 45 đường kiến ​​tạo trong 253 lần ra sân.

Sadio Mane – Senegal chia sẻ suy nghĩ về phong cách Cristiano Ronaldo

Cầu thủ chạy cánh này vẫn là một trong những cầu thủ khiêm tốn và được tôn trọng nhất ở Premier League, và anh ấy đã thừa nhận rằng anh ấy không quan tâm đến việc thay đổi tính cách hay cách sống của mình.

Mane nói với L’Equipe: “Tôi không muốn tạo ấn tượng là một giảng viên nhưng đúng là có những giá trị nhất định lưu hành trong bóng đá khiến tôi hơi bận tâm dựa trên trình độ học vấn của mình.

“Nhưng, thay vì chỉ trích thẳng thừng, đôi khi tôi thích tạo khoảng cách cho bản thân một chút. Cái chính là tôi không thay đổi, và tôi không nghĩ rằng nó đã thay đổi.

“Và, đối với một cậu bé đến từ một thị trấn nhỏ ở Casamance, chống lại tất cả những điều đó đã là một chiến thắng lớn.”

Khi được hỏi liệu anh có muốn sống theo lối sống giống như Ronaldo hay Neymar hay không, ngôi sao người Senegal nói thêm: “Không. Tôi theo dõi họ trên mạng xã hội và điều đó là đủ đối với tôi. Tôi ngưỡng mộ cuộc sống phi thường của họ, nhưng cuộc sống đó không phải dành cho tôi.”

Để có thể cập nhật đầy đủ thông tin liên quan đến các tuyển thủ của Senegal trong thời gian sắp tới thì còn đợi chờ gì nữa mà không theo dõi Socolive ngay hôm nay.

QUYNH AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

kèo vòng loại world cup 2022 khu vực châu a_Việt Nam